BREAKING NEWS

Thứ Năm, 8 tháng 12, 2016

Sai lầm khi tập chạy Cardio trên máy chạy bộ đa năng

Bỏ qua các bài tập nặng, chỉ tập các bài tập Cardio trên máy chạy bộ đa năng

Nếu bạn muốn tập luyện hiệu quả trên máy chạy bộ đa năng thì phương pháp tập luyện tốt nhất là nên kết hợp các bài tập về sức mạnh cơ bắp và chạy Cardio. Nếu chỉ thực hiện các bài chạy Cardio trên máy chạy bộ đa năng giá rẻ với các cường độ khác nhau thì chỉ khiến cơ thể đạt được mục tiêu của bạn nhưng lại không có được đồng thời các lợi ích khác. Ví dụ như tập Cardio giảm cân mà không tập các bài tập nặng khác trên máy tập thể hình có thể khiến bạn giảm cân, và còn tiêu hao cơ bắp. Như vậy việc tập luyện cũng không có được hiệu quả tối đa.
Sai lầm khi chạy bộ trên máy chạy bộ đa năng
Cần tránh các sai lầm khi tập trên máy chạy bộ đa năng.

Tập Cardio quá dài hoặc quá ngắn

Khi tập chạy Cardio cần cân đối thời gian tập luyện sao cho có hiệu quả nhất. Tập quá dài hoặc quá ngắn đều có thể khiến cho bài tập của bạn bị giảm sút, chất lượng bài tập không được cao. Như vậy bạn cần phải biết rằng một bài tập Cardio trên máy chạy bộ đa năng sẽ không bao giờ quá 30 phút. 
Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát lượng thời gian tập của mình trên máy sao cho giảm cân bằng chạy bộ có hiệu quả cao nhất. Tập nhiều phí thời gian lại giảm sức lực.

Nhịn ăn để tập, giảm mỡ bụng nhanh

Đừng bao giờ nghĩ như vậy, bạn nhịn ăn thì khi tập Cardio bạn chỉ khiến cơ thể thêm mệt mỏi. Mình vẫn ăn nhưng với chế độ ăn nhẹ thôi. Ăn trước khi tập 1h để cơ thể tiêu hóa xong mới tập. Khi luyện tập với dạ dày trống rỗng, bạn vẫn đốt mỡ, nhưng là mỡ lấy từ lưu lượng máu và các cơ chứ không phải từ những địa điểm dư thừa.
Nhịn ăn để giảm cân có phải là biện pháp tốt không?
Bạn không nên nhịn ăn để tập giảm cân.

Như vậy để có thể chạy cardio hiệu quả trên máy chạy bộ đa năng bạn cần tránh các sai lầm trên. Ngoài ra các bài tập trên máy chạy bạn cần kết hợp thêm các bài tập khác nữa để có hiệu quả cao hơn. Có thể tập thể hình trên máy tập thể hình để rèn luyện cơ bắp sau đó tập Cardio giảm cân. Hoặc thực hiện các bài tập đạp xe trên xe đạp thể dục. Xem thêm các sản phẩm của xe đạp tại đây. Như vậy chất lượng các bài tập cũng được nâng cao hơn rất nhiều.

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes