BREAKING NEWS

Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Hướng dẫn khởi động đúng cách khi tập giảm mỡ bụng trên máy chạy bộ

Tại sao cần khởi động kĩ càng khi tập giảm mỡ bụng trên máy chạy bộ?


Tập luyện với máy chạy bộ đa năng là một cách tuyệt vời để cho sức khỏe bạn được cải thiện và còn giúp giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả. Nhiều người mua chiếc may chay bo da nang gia đình về tập luyện nhưng không phải ai cũng biết cách tập đúng cách nhất. Có những người do nôn nóng có được kết quả nhanh mà “bỏ bớt” nhiều động tác. Trong đó việc khởi động là điều mà nhiều người bỏ qua. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến kết quả tập luyện giảm mỡ bụng của bạn. Vì sao ư? Tìm hiểu ngay nhé.

Tập luyện giảm mỡ bụng trên máy chạy bộ đa năng

Khi tập luyện với máy chạy bộ đa năng giá rẻ, nhiều người có thói quen bước lên tập ngay với vận tốc cao mà bỏ qua các bước khởi động. Điều này tuy nhỏ nhưng có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như chất lượng bài tập, khiến bạn nhanh cảm thấy Khởi động giúp bạn làm căng cơ, giãn gân cốt, chân tay linh hoạt hơn. Chỉ cần dành ra khoảng 5 -10 phút khởi động những động tác đơn giản trước khi chạy là người tập bạn đã có thể yên tâm có một một buổi tập luyện hiệu quả và hứng thú, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình tập luyện cho bạn.

Khởi động thế nào để có hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất?


Để khởi động đúng cách, trước tiên, bạn cần thực hiện một số bài tập khởi động chung đó là xoay những khớp nối  như khớp cổ tay, cổ chân,... Bạn cần duy trì mỗi động tác này trong 5 – 10 giây. Với những bài nâng cao đùi, đá chân thì nên thực hiện một cách dứt khoát và nhanh. Điều này sẽ giúp người tập làm nóng người lên, nhịp tim tăng và làm quen tốt hơn khi chạy bộ tốc độ cao.

Kiểm soát bài tập của mình để tập hiệu quả hơn

Nhất là đối với những ai làm công việc văn phòng, cơ thể ít được vận động, mỡ tích tụ nhiều ở bụng, eo đùi. Nếu chạy bộ mà bỏ qua khởi động sẽ khiến bị chấn thương ở chân vì thế bạn nên lưu ý khởi động kĩ hơn ở các khớp gối nhé. Sau đó bạn có thể bước lên máy chạy bộ đa năng với bài đi bộ nhẹ nhàng rồi tăng dần vận tốc lên để có hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất. Nếu đã bạn đã đọc hiểu và nắm chắc các vai trò cũng như cách khởi động đúng cách rồi thì đừng bao giờ ngó lơ nó trước khi bắt đầu công cuộc luyện tập của mình nhé!

Bên cạnh đó, ghi lại quá trình tập luyện của mình để kiểm soát hiệu quả của việc luyện tập sẽ giúp cải thiện sự tập luyện của bạn rất hữu hiệu. Nếu chưa biết cách làm thế nào bạn  có thể tham khảo bài chia sẻ Nhật kí 7 ngày giảm mỡ bụng thành công của tôi với máy chạy bộ. Chúc bạn có sự tập luyện hiệu quả với máy chạy bộ nhé.

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes