BREAKING NEWS

Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Giảm cholesterol xấu bảo vệ tim mạch với máy chạy bộ giảm cân

Tập máy chạy bộ giảm cân để bảo vệ tim mạch

Việc tập máy chạy bộ giảm cân rất có ích đối với sức khỏe hệ tim mạch. Đi bộ đều đặn giúp đốt cháy gần 300 calo mỗi ngày (trong 30 phút). Tập máy chạy bộ tại nhà làm giảm lượng cholesterol xấu có trong máu và làm tăng lượng cholesterol tốt. Do đó thúc đẩy và tăng cường sức khỏe hệ tim mạch. 
Lượng cholesterol xấu sinh ra trong cơ thể bắt nguồn từ chế độ ăn uống bất hợp lý (như ăn quá nhiều những đồ ăn chứa dầu mỡ) hay sự lười vận động,...
Tập máy chạy bộ giảm cân tại nhà mỗi ngày.
Đi bộ trên máy chạy bộ giảm cân để giảm cholesterl xấu, bảo vệ hệ tim mạch.
Một chế độ dinh dưỡng hợp lý và chạy bộ đúng cách sẽ giúp đốt cháy mỡ dư thừa dưới da, giảm tình trạng thừa cân béo phì để tránh được những bệnh tật nguy hiểm như gouts, tiểu đường. Đồng thời, chạy bộ trên máy tập chạy bộ làm tăng lượng oxy di chuyển trong máu huyết, giảm thiểu tối đa lượng mỡ thừa trong thành mạch, tăng lưu thống máu huyết để di chuyển tới hệ tim thuận lợi. Từ đấy tránh hiện tượng tắc nghẽn mạch máu, tốt cho tim mạch.

Chạy bộ hay đi bộ tốt cho tim mạch

Chạy bộ và đi bộ là 2 hình thức tập luyện trên máy chạy bộ giảm cân tại nhà. Cả 2 cách tập này đều có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe nói chung và hệ tim mạch nói chung. Tuy nhiên, chạy bộ sẽ là cách cần phải lưu ý khi tập nhiều hơn so với đi bộ.
Tập luyện với máy chạy bộ giảm cân.
Chạy bộ trên máy tập chạy bộ .
  • Đi bộ là cách vận động khá đơn giản mà hầu hết mọi người đều có thể thực hiện được. Chúng rất nhẹ nhàng, không yêu cầu nhiều kỹ thuật và không mất sức.  
  • Chạy bộ so với đi bộ sẽ mất nhiều sức hơn, yêu cầu nhiều kỹ thuật hơn. Đặc biệt, thì chạy bộ trên máy chạy bộ lại càng cần phải đúng kỹ thuật. Nếu chạy bộ sai kỹ thuật thì bạn sẽ có nguy cơ mắc chấn thương, tai nạn ảnh hưởng đến sức khỏe. 
Cả chạy bộ và đi bộ đều làm giảm lượng cholesterol xấu  bảo vệ hệ tim mạch cho cơ thể. Nhưng để đạt hiệu quả tối đa thì bạn cần có sự kết hợp hợp lý giữa chạy bộ và đi bộ trên máy chạy bộ giảm cân.

Xem thêm bài viết mẹ bầu tháng cuối khi tập máy chạy bộ đa năng cần lưu ý gìvà nhiều bài tư vấn hữu ích khác được cập nhật liên tục tại http://www.webmaytap.com .

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes