BREAKING NEWS

Thứ Ba, 25 tháng 10, 2016

Tác hại khi sử dụng máy tập thể hình sai cách

Những hậu quả khi luyện tập máy tập thể hình không đúng cách


Tập luyện với máy tập thể hình là một quá trình dài và cần tập luyện thường xuyên. Nhưng chẳng may bạn tập sai, dù chỉ là những động tác nhỏ nhưng ta không biết mà cứ lặp đi lặp lại thì có thể khiến việc tập kém hiệu quả và có khi dẫn đến những tác hại lớn. Dưới đây là những lỗi mà nhiều người hay mắc phải khi tập may tap the hinh. Hy vọng qua bài viết này, mọi người sẽ biết cách tập luyện hiệu quả hơn.

Tập máy tập thể hình giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng đẹp

Việc lựa chọn máy tập thể hình đa năng phù hợp khi tập là điều quan trọng. Bởi nếu bạn lỡ chọn loại máy cao quá hay thấp quá so với cơ thể thì khiến người đứng không cân và dẫn đến lệch cơ.
Tập tạ sai tư thế, gập bụng không đúng khi tập thể hình là những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng đau lưng và khớp.

Nhiều người vì muốn nhanh có được hiệu quả hay vì muốn thể hiện bản thân mà cố tập với mức cường độ nặng hơn. Nhất là khi tập đẩy tạ trên ghe tap ta thì lỗi này khá nhiều người mắc. Điều này để lâu ngày có thể khiến bạn đau khớp, đau dây chằng và vài chấn thương không mong muốn khác.
Hay lỗi thường gặp khác luyện tập cùng một nhóm cơ đến lúc mỏi. Nhiều người cứ nghĩ rằng tập trung vào một nóm cơ sẽ khiến cơ đó phát triển nhanh hơn. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm bởi luyện tập quá tải một nhóm cơ như vậy khiến cho cơ bắp giảm đi chứ chẳng to hơn, đồng thời còn khiến bạn kiệt sức và thấy mệt mỏi.

Nên tập ở cường độ phù hợp với mình


Thiếu kiên trì cũng là điều khiến nhiều người không có thành quả tốt


Để có kết quả tốt khi luyện tập máy tập thể hình bạn cần phải kiên trì luyện tập đều đặn. Nhiều người chỉ hào hứng ở những buổi tập đầu sau đó dần chán và tập "buổi đực buổi cái", điều này khiến bạn không thể có được kết quả như mong muốn. Do đó bạn cần có sự kiên trì với chương trình luyện tập của mình cùng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học. Có vậy thì bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành quả như mong muốn  đó là sở hữu một thân hình săn chắc, khỏe khoắn lý tưởng.

>> Mời bạn tham khảo dòng sản phẩm đang được ưa chuộng: giàn tập tạ đa năng TP-52

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes