BREAKING NEWS

Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Mẹ bầu tháng cuối khi tập máy chạy bộ đa năng cần lưu ý gì?

Lợi ích của việc đi bộ trên máy chạy bộ đa năng với mẹ bầu

Đi bộ trên máy chạy bộ đa năng hàng ngày được coi là môn thể thao mang đến nhiều lợi ích lại không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của các bà mẹ mang thai. Đi bộ trên may chay bo da nang được coi là một môn thể thao lý tưởng đối với các mẹ bầu trong cả quá trình mang thai. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người còn thắc mắc về việc có nên tập máy chạy bộ này khi đến cuối giai đoạn mang bầu hay không? Câu trả lời dựa trên thực tế đã chỉ ra rằng đi bộ trong tháng cuối không những không có hại mà còn giúp mẹ bầu dễ dàng vượt cạn hơn.
Đi bộ trên máy chạy bộ đa năng.
Mẹ bầu đi bộ trên máy chạy bộ đa năng.
Đi bộ thường xuyên trong quá trình mang thai sẽ giúp các mẹ bầu sở hữu một cơ thể khỏe khoắn và vóc dáng gọn gàng hơn. Tinh thần các bà mẹ mang thai sẽ được thoải mái, vui vẻ hơn sau 1 thời gian đi bộ tại nhà. Đi bộ còn giúp mẹ bầu kiểm soát được cân nặng của cả 2 mẹ con cũng như các chỉ số đường huyết để khắc phục các chứng đau nhức như: đau lưng, đau hông, khung xương chậu. Đồng thời đi bộ trên máy chạy bộ gia đình còn mang đến cho mẹ bầu một giấc ngủ ngon và sâu hơn.
Từ các chuyên gia dàng đầu đã khẳng định rằng đi bộ còn là một trong những cách thể dục có tác dụng kích thích não bộ của thai nhi cũng như sự phát triển của chúng ngay từ trong bụng mẹ.

Những lưu ý khi đi bộ cho mẹ bầu

Vào cuối thai kỳ các mẹ bầu nên đi bộ bao lâu? Câu trả lời chính là tùy thuộc vào sức khỏe của mẹ để duy trì tập luyện đều đặn từ đầu đến cuối thai kỳ. Trường hợp bắt đầu đi bộ các mẹ chỉ nên tập nhẹ nhàng khoảng 20 – 30 phút. Tập trung nhiều vào tư thế đi bộ tốt nhất cho bà bầu như giữ thẳng người khi tập để trọng lượng cơ thể dồn đều trên hai chân, cằm thẳng, mắt nhìn về phía trước và bước với các bước chắc chắn, chậm rãi. Như vậy để đảm bảo an toàn khi tập máy chạy bộ đa năng.
Tập đi bộ trên máy chạy bộ.
Đi bộ 20 - 30 phút mỗi ngày trên máy chạy bộ gia đình.
Khi mang bầu tháng cuối thì Bất kể một hoạt động vận động nào cũng nên có người thân đi cùng. Nhất là việc đi bộ trên máy chạy bộ đa năng giá rẻ lại càng cần. Và nên sắm một đôi giày tập mới để đảm bảo an toàn, chúng phải vừa chân và có để êm ái. Quần áo phù hợp với thể thao.
Nên để nước gần vị trí máy chạy bộ tại nhà để lúc khát có thể dễ dàng uống hơn. Tránh để cả mẹ và con trong tình trạng khát nước.
Hãy ghi nhớ những điều trên đấy, đặc biệt là tư thế và tốc độ đi bộ trên máy chạy bộ đa năng tại nhà để đảm bảo an toàn nhé.
Xem thêm bài viết bạn nhận được lợi ích gì khi tập thể dục với máy chạy bộ và nhiều bài tư vấn hữu ích khác được cập nhật liên tục tại http://www.webmaytap.com .

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes