BREAKING NEWS

Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Hướng dẫn bảo quản máy tập bụng để sử dụng bền lâu

Bạn đã biết cách bảo quản máy tập bụng chưa?

Máy tập bụng ngày nay đang rất được ưa chuộng bởi công dụng giảm cân, làm đẹp dáng rất hiệu quả. Nhưng máy tập này khá nhỏ gọn và muốn sử dụng lâu bền đòi hỏi bạn biết cách sử dụng cũng như bảo quản đúng đắn. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể bảo quản chiếc máy tập bụng tại nhà của mình.

Bảo quản máy tập bụng giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn
Chắc chắn không ai lại có hứng thú tập luyện cùng một chiếc máy tập thể dục cũ, mất độ bóng, nhìn xấu xí cả. Không những thế, máy tập bụng đa năng nếu không được làm vệ sinh sẽ chứa nhiều vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và hiệu quả đạt được cũng bị giảm sút.

Vì vậy, mỗi tuần bạn nên làm vệ sinh cho chiếc máy tập bụng của mình khoảng 2 - 3 lần, lấy khăn ẩm để lau và dùng dung dịch làm sạch để rửa khung máy. Chỉ cần đơn giản như vậy thôi và cũng không tốn quá nhiều thời gian những sẽ giúp cho chiếc máy của bạn luôn sạch sẽ, không bụi bẩn và sử dụng được lâu dài hơn.

Tập đúng cách để sử dụng máy bền lâu

Hướng dẫn sử dụng máy tập bụng đúng cách

Để có thể dùng máy tập bụng được bền lâu và hiệu quả thì cách sử dụng cũng đóng vai trò rất lớn. Vì vậy bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi tập luyện với máy tập này. Chú ý không nên tập quá lâu trên máy tập mà cần có chế độ tập phù hợp. Tốt nhất bạn nên dành khoảng 30 phút để tập luyện mỗi ngày. Sau khi tập nên gấp gọn máy tập và cất đi để tránh va chạm gây ảnh hưởng đến máy.

Xem thêm bài viết Bạn nhận được lợi ích gì khi tập thể dục với máy chạy bộ cùng nhiều bài tư vấn hữu ích khác được cập nhật liên tục tại http://www.webmaytap.com .


Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes