BREAKING NEWS

Thứ Năm, 19 tháng 5, 2016

Các bộ phận và tính năng trên máy tập chạy bộ điện TF-20 đơn năng

Tìm hiểu thông tin về máy tập chạy bộ điện TF-20 đơn năng

Ngày này, nhu cầu sử dụng máy tập chạy bộ điện TF-20 đang được tăng cao để sử dụng cho mục đích chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể lực. Hơn nữa, Tech Fitness TF-20 còn giúp người sử dụng tránh được các tác nhân không tốt từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, va chạm xe cộ.

Việc tìm hiểu cấu trúc và tính năng trên máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-20 đơn năng giúp bạn có cái nhìn khách quan và tổng quát trước khi đi đến quyết định mua máy tập. Hơn nữa, việc hiểu biết cũng giúp bạn trong quá trình lựa chọn thiết bị tập phù hợp nhất.
An toàn với máy tập chạy bộ điện TF-20
Với động cơ vận hành liên tục êm ái máy tập chạy bộ điện TF-20 đáp ứng nhu cầu tập luyện tại nhà.

1. Động cơ máy tập TF-20 

Đây là tiêu chí hàng đầu khi tìm hiểu về các máy tập chạy bộ
. Một chiếc máy chạy bộ gia đình dù không tập luyện với cường độ cao như phòng tập nhưng cũng phải có động cơ êm và khỏe. Máy chạy bộ điện TF-20 có động cơ 2.5HP, vận hành êm ái phù hợp với việc tập tại nhà. Nó đáp ứng đủ công suất cho người nặng 130kg.

2. Màn hình hiển thị và các nút điều khiển trên máy chạy bộ điện TF-20

Với màn hình hiển thị các thông số thời gian, vận tốc, nhịp tim, năng lượng tiêu hao, mp3 để người tập lựa chọn chế độ phù hợp với mục đích và thể lực tất nhiên là ở mức tương đối. Quá trình tập luyện cùng chiếc máy tập chạy bộ điện TF-20 này sẽ diễn ra đầy hào hứng với các bản nhạc theo sở thích của bạn.

 Sự tiện lợi của chiếc máy chạy bộ điện giá rẻ này được linh hoạt khi thực hiện các yêu cầu chỉ qua các nút bấm, qua đó bộ xử lý sẽ truyền thông tin và thực hiện theo nhu cầu của người sử dụng để tránh các chấn thương cũng như kết thúc quá trình chạy bộ.
Tiết kiệm với máy tập chạy bộ điện TF-20
Màn hình hiển thị và các nút bấm trên máy tập chạy bộ điện TF-20 đơn năng.

3. Một số tính năng khác trên máy chạy bộ TF-20

Có 12 chương trình được setup tự động trên máy tập chạy bộ điện TF-20 và giới hạn tốc độ 0.8-18km/h làm phong phú thêm các bài tập với độ khó được tăng dần tác động tích cực lên các cơ trên cơ thể. Hơn nữa, cho dù diện tích ngôi nhà bị hạn chế nhưng với tính năng gập gọn máy thì có chiếc máy tập cũng không làm nhà bạn thêm chật. Bạn chỉ cần cất gọn và lấy ra khi cần tập luyện.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của những người hiện đại Tài Phát SPort phân phối các loại máy tập chính hãng, uy tín, chất lượng với giá tốt nhất. Cần biết thêm thông tin về các loại máy chạy bộ điện bạn có thể xem thêm máy chạy bộ điện loại nào tốt?

1 nhận xét :

  1. ìm hiểu thông tin về máy tập chạy bộ điện TF-20 đơn năng

    Ngày này, nhu cầu sử dụng máy tập chạy bộ điện TF-20 đang được tăng cao để sử dụng cho mục đích chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể lực. Hơn nữa, may tap chay bo dien này còn giúp người sử dụng tránh được các tác nhân không tốt từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, va chạm xe cộ.

    Trả lờiXóa

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes