BREAKING NEWS

Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Máy tập bụng đa năng Tech Fitness khuyến mãi 47 %

Máy tập bụng đa năng Tech Fitness khuyến mãi 47 % tại Tài Phát

Cửa hàng bán máy tập bụng đa năng Tài Phát Sport tại hà nội được biết đến là một địa chỉ có bán các dòng máy tập thể dục tại nhà nói chung chất lượng tốt và giá rẻ rẻ nhất so với thị trường. Và hiện nay, các dòng máy tập cơ bụng đa năng tại đây đang là cửa hàng có khuyến mãi lớn nhất lên đến 47 %.
Máy tập bụng là dụng cụ tập thể dục không quá xa lạ trong mọi gia đình. Vì máy tập bụng này mang đến khá nhiều lợi ích cho sức khỏe mà không ai có thể phủ nhận được. Vì vậy mà thay vì sử dụng các máy tập thể dục đắt tiền và tập luyện vất vả khác thì, việc sử dụng máy tập cơ bụng này là sự lựa chọn hoàn toàn thông minh.
Máy tập bụng đa năng Tech Fitnness.
Máy tập bụng đa năng Tech Fitnesss khuyến mãi 47% tại Tài Phát.

Và những dòng máy tập cơ bụng hiệu quả Tech Fitness đang được khuyễn mãi 47 % tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc của Tài Phát. Vời mức giá chỉ còn 1 590 000 đồng.
Máy tập thể hình – máy tập cơ bụng đa năng này hỗ trợ 8 bài tập tác dụng tới toàn diện cơ thể. Trong đó có các bài tập như tập bụng, gập bụng, xoay eo, đạp xe, kéo dây, tập tổng hợp,…Tất cả đều mang đến những vận động có lợi nhất như khi tập máy tập thể hình tại các phòng tập vậy.

Mua máy tập bụng đa năng Tech Fitness khuyến mãi 47% có đơn giản?

Việc chọn mua một chiếc máy tập bụng đa năng tại Tài Phát với những mức giá ưu đãi thì vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây:
Máy tập bụng đa năng Tech Fitness.
Hình ảnh máy tập bụng đa năng Tech Fitness.
 • Bước 1: Truy cập vào website thethaotaiphat.vn và tương tác với nhân viên tư vấn thông qua mục chat hoặc bấm nút đặt mua ngay bên cạnh sản phẩm. Hoặc tới mua trực tiếp tại địa chỉ số 3 ngõ 45 Nguyên Hồng – Đống Đa Hà Nội. Hoặc gọi qua số điện thoại từ các chi nhắn gần bạn nhất 0947 616 888.
 • Bước 2: Tham khảo ý kiến và từ các nhân viên tư vấn về cách sử dụng cũng như những chú ý khi tập luyện tại nhà máy tập bụng.
Đó là bước bạn cần làm khi muốn rinh ngay chiếc máy tập bụng đa năng Tech Fitness đang khuyến mãi 47 % này tại cửa hàng Tài Phát về nhà.

1 nhận xét :

 1. Máy tập bụng đa năng Tech Fitness khuyến mãi 47 %
  🌟Máy chạy bộ điện cao cấp Techfitness tại nha trang
  👑Bảo hành 6 năm
  ☎Hotline:0915 315 392
  🎯SHOWROOM :727 (323 số cũ) Lê Hồng Phong TP Nha Trang

  Trả lờiXóa

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes