BREAKING NEWS

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Sử dụng máy tập New Body 2016 20 phút mỗi ngày

Sử dụng máy tập New Body 2016 20 phút mỗi ngày sẽ giúp mọi người nhanh chóng lấy lại được vòng bụng thon gọn, một cơ thể đẹp mà mọi người đã hằng mong muốn mà không hề làm tốn công sức cũng như thời gian của mọi người.

I. ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY TẬP NEW BODY 2016
may tap bung
New Body 2016 được thiết kế nhỏ gọn có thể đơn giản gấp gọn sản phẩm khi không dùng nữa.
Có 6 đệm mút bằng nệm mút được bố trí dọc trên thân máy và 1 đệm mút ở vùng gáy, cổ giúp quá trình sử dụng vừa có công dụng giảm vùng bụng, giảm mỡ bụng mà lại vừa được massage vùng lưng.
Có 4 lo xo trợ lực giúp các bài luyện tập vùng eo trở nên một cách đơn giản hơn, đặc biệt hơn thế còn 1 lò xo được bỗ trí dưới yên ngồi để giúp bạn tập luyện các bài luyện tập chân và cơ đùi.

Ghế xoay 360 độ cũng giúp quá trình sử dụng các bài luyện tập eo trở nên hiệu quả hơn.
Các khớp nối của máy tập New Body 2016 được bố trí linh hoạt
Dây tập Body Core bằng thép giúp các bài tập tay trở nên chắc chắn, tăng cường lực và hiệu quả hơn.
Khung thép của máy được thiết kế vững chắc, được sơn phủ bằng sơn tĩnh điện, giúp tuổi thọ của máy được tăng cao hơn.
II. LỢI ÍCH CỦA MÁY TẬP NEW BODY 2016
Công dụng Trước hết của máy tập bụng đa năng khi nói về thiết bị máy tập New Body 2016 đó là khả năng giảm vùng eo, giảm mỡ thừa, giảm những phần mỡ vùng bụng trên dáng vóc không phải thiết mà không hề làm đau đơn hay được xem là tốn công sức của người luyện tập bởi New Body Sử dụng công nghệ trợ lực giúp những người tập luyện có bài tập bụng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, dễ hiểu và đơn giản hơn.

Cùng với các mút massage ở phía đằng sau lưng thì khi bạn quan tâm sử dụng chiếc máy này bạn vừa được giảm eo bụng và cũng đồng thời được massage vùng lưng khó chịu phía sau một ngày làm việc khó chịu và bực bội do các bạn ngồi một chỗ hoặc chuyển động quá nhiều, việc massage lưng thì ai cũng biết rằng rất đảm bảo chất lượng cho sức khỏe bởi vì nó giúp máu lưu thông được chất lượng và tốt hơn, giúp tim khỏe hơn, hạn chế các bệnh về tim mạch.

với 2 nệm mút được bố trí ở phía trước giúp bạn tập chân trở cần nhẹ nhàng và an toàn và thoải mái hơn, hạn chế chấn thương ở vùng chân và cơ đùi.
Dây kéo Body Core cùng với lõi thép bên trong bổ trợ tối đa bạn trong các bài tập luyện tay, giúp các bạn có một đôi cánh tay rắn chắc hơn và thon gọn hơn.
Sử dụng máy tập New Body 2016 thì như các bạn đang có trong tay một sản phẩm đa năng tuyệt vời, bổ sung bạn mọi tư thế, mọi bài tập luyện thể dục thể thao, từ đó làm nâng cao tình trạng sức khỏe và hiệu quả cuộc sống của bạn.

Tin liên quan:

Máy tập cơ bụng Black Power 2013A
Máy tập bụng nào tốt

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes