BREAKING NEWS

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Máy tập bụng đa năng AD Rocket 2013A

Chọn lựa thế nào để ngăn ngừa sự tấn công ồ ạt của các lớp ngấn mỡ?
Mọi người có thể vừa nghe nhạc, xem phim vừa luyện tập các nhóm cơ eo, đùi, ngực, bắp tay, massage phần lưng, giải tỏa căng thẳng, bực bội và khó chịu và có được cơ bụng săn chắc, eo thon với máy tập bụng New AD Rocket 2012

New AD rocket 2013A có đặc điểm gì?
Máy tập cơ bụng AD Rocket 2013A là một máy tập chuyên cho vùng bụng với trợ lực công nghệ của lò xo giúp người luyện tập thực hiện đơn giản các động tác trong khi sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế với 5 cặp đệm lăn trợ lực và ghế xoay 360 độ tiên tiến thực hiện dễ dàng các bài tập xoay người, gập bụng và lắc hông kết hợp xoay chéo hông giúp nâng cao cường độ tập luyện lên đến 107% so với các bài tập luyện Thường thì.

Hai cặp lò xo có độ kéo tương ứng với 2 mức độ tiêu chuẩn cao, thấp thích hợp với các bài tập và cường độ tập khác nhau. Sự tổng hợp giữa ghế xoay 360 độ và tay nắm định vị giúp người sử dụng đơn giản thực hiện các bài tập luyện vặn chéo cơ sườn nhằm mỡ bụng biến mất ở cơ bụng.

Có lợi ích máy tập cơ bụng AD rocket 2013A đem đến ra sao?
Tổng hợp cùng với chế độ ăn uống hợp l‎ý và chỉ cần 10 - 15 phút mỗi ngày cùng với AD Rocket 2013A mọi người có thể nhanh chóng: Đốt cháy lượng mỡ chảy xệ ở bụng và hai bên hông bằng các bài tập lắc hông, gập bụng, vặn eo hay xuay người, đưa người xoay chéo hông nhằm giảm số đo vòng 2 (có thể giảm tới 5cm trong khoảng vài tuần lễ)

Cấu tạo đặc biệt hơn thế giúp mọi người gấp gọn để trong gầm giường, trong tủ mà không tốn nhiều diện tích.

tổng hợp các động tác tập gập/ngả người giúp cho các nhóm vùng eo trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo 2 bên hông được căng giãn một phương pháp tối đa nhằm giảm lượng mỡ bụng dư thừa một phương pháp nhanh nhất.

Không chỉ phần cơ bụng phía trên, phần vùng eo phía dưới mà cả phần đùi, phần mông, phần thân ngực phía trên cũng được chuyển động đồng thời.

Kiểu Cấu tạo của máy giữ tư thế tập của cổ và lưng được chuẩn. Các nguy cơ chấn thương bị xóa bỏ nhờ các đệm mút, con lăn đệm lưng đồng thời tạo nên bài tập luyện mát xa thật dễ chịu và vui vẻ trong quá trình luyện tập.

Nếu siêng năng tập luyện với máy tập bụng AD Rocket 2013A sẽ giúp mọi người phòng tránh các chứng bệnh về cột sống như thoái hóa, đau, nhức, mỏi cột sống… công dụng, đồng thời giúp lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện hệ thống tim mạch.

Đặc biệt bạn có thể theo dõi khi sử dụng của mình nhờ máy được trang bị đồng hồ có màn hình LCD tự động thông báo thời gian, đếm số lần và đo vận tốc ngả lưng cùng lượng calo tiêu thụ trong mỗi lần tập.

Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: máy tập bụng AD rocket 2013A
- Bộ sản phẩm gồm:
+ 01 máy tập bụng.
+ 01 đĩa VCD hướng dẫn cụ thể tập.
+ 01 đồng hồ đếm thời gian, lượng calo tiêu thụ, đếm số lần và vận tốc ngả lưng.
- Chất liệu: Khung thép, cao su, xốp.
- Kích thước: 72*74*55 cm
- Xuất xứ và nguồn gốc: Trung Quốc.

Nếu bạn ngồi lâu 1 chỗ không chịu chuyển động thì cho dù bạn không béo, bụng bạn cũng không tránh khỏi việc tích trữ lựợng mỡ chảy xệ dư thừa. Chắc chắn mọi người gái chẳng ai mong muốn một cái bụng to dày dặn ngấn mỡ. Vậy thì hãy cùng tập bài thể dục xóa tan mỡ bụng bằng máy tập cơ bụng đa năng New AD rocket 2013A nào!

Tin liên quan:
Nhận biết công dụng của máy tập đa năng

Đặc điểm của máy tập cơ bụng đa năng NEW SIX PACK CARE

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes