BREAKING NEWS

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Nhận biết công dụng của máy tập đa năng

Nếu bạn ngồi lâu 1 chỗ không chịu chuyển động thì cho dù bạn không béo, bụng bạn cũng không tránh khỏi việc tích trữ lựợng mỡ dư thừa. chắc khỏe mọi người gái chẳng ai ao ước một cái bụng to dày mỡ. Vậy thì hãy cùng máy tập bụng AD Rocket 2013A tập bài thể dục đánh tan.

Bỗng một ngày, bạn thấy vòng hai của mình đang sệ ra vì ngồi quá nhiều khi làm việc. dáng người mỹ miều hôm nào giờ biến dạng, chiếc bụng nhỏ bé, phẳng đã lùi vào dĩ vãng...Bạn thật sự sụp đổ và thất vọng với dáng vóc đó, lớp mỡ vùng bụng thì cứ ngày một dày lên trong khi đã áp dụng nhiều phương pháp tập luyện giảm mỡ. Vậy bạn nên lựa chọn cách thức nào để ngăn chặn nó???

Chọn lựa ra sao để phòng tránh sự tấn công ồ ạt của các lớp mỡ?

Bạn có thể vừa nghe nhạc, xem phim vừa tập luyện các nhóm vùng eo, đùi, ngực, bắp tay, massage phần lưng, giải tỏa căng thẳng, khó chịu và bực bội và sở hữu vùng eo thon gọn, thon gọn với máy tập bụng New AD Rocket 2013A

New AD rocket 2013A có đặc điểm gì?Máy tập cơ bụng đa năng AD Rocket 2013A là một máy tập chuyên giảm mỡ bụng với trợ lực công nghệ của lò xo giúp người tập thực hiện đơn giản các động tác trong quá trình tập luyện.

Sản phẩm được thiết kế với 5 cặp đệm lăn trợ lực và ghế xoay 360 độ tiên tiến thực hiện đơn giản các động tác gập bụng kết hợp xoay chéo hông giúp nâng cao cường độ tập luyện lên đến 107% so với các bài tập thường thì.

Ba cặp lò xo có độ kéo tương ứng với 2 tiêu chuẩn cấp độ cao, thấp phù hợp với các bài tập luyện và cường độ tập khác nhau. Sự tổng hợp giữa ghế xoay 360 độ và tay nắm định vị giúp người sử dụng thực hiện dễ dàng các động tác vặn chéo cơ sườn nhằm mỡ bụng biến mất ở cơ bụng.

Tác dụng máy tập cơ bụng đa năng AD rocket 2013A mang đến ra sao?


Kiểu thiết kế của máy giữ tư thế tập của cổ và lưng được chuẩn. Các nguy cơ chấn thương bị loại bỏ nhờ các đệm mút đệm lưng đồng thời tạo nên bài tập luyện mát xa thật vui vẻ và dễ chịu trong khi luyện tập.

Nếu luôn luôn tập luyện với máy tập bụng AD Rocket 2013A sẽ giúp bạn ngăn chặn các chứng bệnh về cột sống như thoái hóa, đau, nhức, mỏi cột sống… tác dụng, đồng thời giúp lưu thông tuần hoàn máu, rèn luyện hệ thống tim mạch.

Cấu tạo không những thế giúp bạn cất giữ để trong gầm giường, trong tủ mà không tốn nhiều diện tích.

Tổng hợp các động tác tập gập/ngã người giúp cho các nhóm vùng bụng trên, bụng giữa, bụng dưới và cơ chéo 2 bên hông được giãn căng một cách tối đa nhằm giảm lượng mỡ dư thừa một cách nhanh nhất.

Tổng hợp với chế độ ăn uống hợp l‎ý và chỉ cần 10 - 15 phút mỗi một ngày với AD Rocket 2013A mọi người có thể sớm: Đốt cháy lượng mỡ ở bụng và hai bên hông bằng các bài tập xoay người, gập bụng và lắc hông, cho người xoay chéo hông nhằm giảm số đo vòng eo (có thể giảm tới 5cm trong khoảng vài tuần lễ)

Không những phần vùng bụng phía trên, phần cơ bụng phía dưới mà cả phần đùi, phần mông, phần thân ngực phía trên cũng được vận động đồng thời.

Không những thế bạn có thể theo dõi quá trình luyện tập của mình nhờ máy được trang bị đồng hồ có màn hình LCD tự động thông báo thời gian, đếm số lần và đo vận tốc ngả lưng cùng lượng calo tiêu thụ trong mỗi lần tập.

Nếu bạn ngồi lâu 1 chỗ không chịu chuyển động thì cho dù bạn không béo, bụng bạn cũng không tránh khỏi việc tích trữ lựợng mỡ dư thừa. chắc khỏe mọi người gái chẳng ai ao ước một cái bụng to dày mỡ. Vậy thì hãy cùng AD Rocket 2013A tập bài thể dục đánh tan

Tin liên quan:
Đặc điểm của máy tập cơ bụng đa năng NEW SIX PACK CARE

Máy tập bụng six pack care

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes