BREAKING NEWS

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Hiệu quả của máy tập bụng AD ROCKET 6 LÒ XO 2016

Máy tập bụng Ad Rocket 6 lò xo là sản phẩm chuyên nghiệp và là sản phẩm cải tiến tập thể dục không thể thiếu của mỗi gia đình hay các phòng tập thể dục thể thao thời buổi hiện nay, đây được xem là chiếc máy tập bụng đa năng có thể áp dụng với nhiều bài tập khác nhau, nhiều chế độ khác nhau phù hợp cùng với mọi lứa tuổi hay giới tính của các thành viên trong gia đình.

I. ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY TẬP AD ROCKET 6 LÒ XO 2016
Được cấu tạo cùng với khung màu đen, yên và mút màu đỏ tạo sự sang trọng và năng động cho dụng cụ, sản phẩm có thể đơn giản gấp gọn một cách dễ dàng khi các bạn dừng quan tâm thiết bị máy tập cơ bụng này
Các thành phần của máy tập bụng đa năng Ad Rocket 6 lò xo
với 6 lò xo, đây là một bước cải tiễn rõ rệt của dòng dụng cụ máy tập bụng này, cùng với 6 lò xo được sử dụng và cũng có thể tháo rời cần tất cả đối tượng, không phân biệt khối lượng đều có thể quan tâm dản phẩm này tùy theo lượng lò xo mà bạn quan tâm sử dụng.
Các đệm mút, con lăn massage vận động nhẹ nhàng theo phần lưng, cổ và gáy của mọi người, giúp cơ thể các bạn được massage thư giãn.
Ghế xoay có khả năng quay 360 độ giúp bạn sẽ luyện tập các bài tập cơ bụng hiệu quả nhất.
Điểm khác biệt mà máy tập cơ bụng Ad Rocket 6 lò xo so với các sản phẩm cùng loại đó là bổ trợ bàn đạp giúp mọi người có các bài tập luyện chân tác dụng hơn và tiện lợi hơn.
dụng cụ này cũng được trang bị đồng hồ hiển thị giúp các bạn thống kê thời gian luyện tập, số lần xoay người, gập bụng và lắc hông, vận tốc… được gắn ngay trên thân máy tập.
không những như thế dụng cụ máy tập bụng Ad Rocket 6 lò xo còn tặng kèm thêm đĩa VCD giúp các bạn có thể tưởng tượng Bài tập mà hãng sản xuất đã khuyến nghị giúp mọi người có các bài luyện tập hiệu quả nhất.
II. TÁC DỤNG CỦA MÁY TẬP BỤNG AD ROCKET 6 LÒ XO 2016
Khi mọi người quan tâm sử dụng máy tập bụng Ad Rocket 6 lò xo thì điều Thứ nhất được xem là dụng cụ này sẽ giúp mọi người giảm mỡ bụng, giảm cơ bụng sớm mà không hề gây mệt mỏi như các phương pháp giảm mỡ bụng, giảm eo bụng khác.

với những đệm mút massage được bố trí sau lưng , gáy và cổ sẽ giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, tim được khỏe hơn, giúp nâng cao sức khỏe hiện trạng của mọi người một cách toàn diện, đặc biệt hơn thế còn giúp mọi người phòng tránh 1 vài bệnh về xương khớp và huyết áp.
với các bài tập luyện chân và tay sẽ giúp các bạn có một cơ thể săn chắc, đồng thời cũng làm cơ đùi, cơ tay, hông và vùng bụng… săn chắc.
máy tập bụng đa năng Ad Rocket 6 lò xo sẽ giúp mọi người có những bài tập thể dục tuyệt mỹ mà bạn không phải nhất thiết đi ra ngoài đường hay tới các phòng Gym, giúp bạn tiết kiệm hơn về thời gian và tiền bạc

Tin xem thêm:

Sử dụng máy tập New Body
máy tập bụng đa năng AB ROCKET TWISTER

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes