BREAKING NEWS

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Cơ thể thon gọn với máy tập bụng New AB Slider

Với bổ sung mới, công nghệ mới, dòng máy tập bụng AB đã cho ra đời dụng cụ máy tập cơ bụng đa năng New AB Slider được xem là khởi điểm, là nền tảng cho các thiết bị tập thể dục ngày nay có mặt trên thị trường trong việc hỗ trợ và nâng cao sức khỏe hiện trạng cho con người


I. Đặc điểm của máy tập bụng ROLLER SLIDER


Sắc màu chủ đạo được xem là xanh dương tạo được cảm giác thân thiện cho người dùng khi sử dụng sản phẩm này.
Máy tập cơ bụng đa năng Ab Slider hoạt động với nguyên lý một cách đơn giản và dễ sử dụng đối với bạn, máy được cấu tạo cùng với lò xo bên trong thân máy kết hợp với các bánh xe vận động, tạo ra một phản lực giúp các bạn tập các bài tập luyện vặn eo, xoay người, hít đất trở được đơn giản và dễ dàng hơn.
Mọi người chỉ nên đầy về phía trước, máy tập bụng new ab slider sẽ tạo ra phản lực đẩy ngược lại, giúp quá trình chống đầy trở nên vô cùng dễ hiểu.

II. Hiệu quả của máy tập bụng đa năng ROLLER SLIDER


Đây được xem là thiết bị bổ sung các bài tập chống đẩy nên hiệu quả mà thiết bị này mang lại rất lớn cho người luyện tập, các bạn sẽ có cơ tay, chân và đùi rắn chắc, một dáng vóc cơ bắp, khả năng giảm vùng bụng vô cùng mau chóng chỉ cùng với 15 phút luyện tập hàng ngày.

Bài luyện tập chống đẩy luôn được xem là một bài tập khó mà không phải ai cũng có thể luyện tập được, không những thế là đối với người Việt Nam, nhưng khi sử dụng chiếc máy tập cơ bụng này thì các chị em có thể rất dễ dàng sử dụng các bài luyện tập khó mà trước đến nay không thể luyện tập được. Còn đối cùng với các đấng mày râu thì sao, cũng có thể luyện tập dụng cụ này nhưng với tiêu chuẩn mức độ rất chuyên nghiệp và cường độ cực cao giúp mang lại những thân thể cơ bắp và vững chãi.

Quan tâm dụng cụ máy tập bụng new AB Slider liên tục cũng giúp các bạn hạn chế các căn bệnh về xương khớp, giúp máu lưu thông tốt và chất lượng hơn, tim khỏe hơn, hạn chế các bệnh về huyết áp.
Tin liên quan:
Máy tập cơ bụng đa năng
Máy tập cơ bụng New AB Slider

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes