BREAKING NEWS

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Đặc điểm của máy tập cơ bụng đa năng NEW SIX PACK CARE

Máy tập cơ bụng đa năng đa năng New Six Pack Care xuất xứ và nguồn gốc Hàn Quốc là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Six Pack Care được bán tại Việt Nam với nhiều tính năng kết hợp và mới mà các dòng máy trên thị trường hiện nay không hề có, đến cùng với thiết bị mới này quý khách sẽ được trải nghiệm và tận hưởng những chức năng mới nhất của thiết bị đa năng tuyệt vời này.

I. ĐẶC ĐIỂM CỦA máy tập bụng ĐA NĂNG NEW SIX PACK CARE nguồn gốc HÀN QUỐC

Được xem là một sản phẩm mới nhất của dòng máy tập bụng Six Pack Care tại Việt Nam nên dụng cụ này có đại đa số cải tiến đáng lưu ý với công dụng đã được các cơ quan chuyên môn chứng minh về sự tác dụng cũng như sự an toàn và dễ chịu, ngoài ra được xem là sản phẩm này kế thừa những đặc điểm công dụng nhất mà những dụng cụ Six Pack Care trước đó đã mang đến đã làm say mê biết bao lòng người.
Với các dòng máy Six Pack Care Thường thì hay Elip thì máy chỉ bổ trợ 7 bài tập nhưng cùng với chiếc máy tập bụng đa năng New Six Pack Care xuất xứ và nguồn gốc Hàn Quốc thì bổ trợ lên đến 10 bài tập khác nhau giúp người sử dụng có thể tập đa năng với nhiều tập cơ lưng, cơ chân, cơ vai và cơ tay hay luyện tập cơ ngực với các bài tập của cơ thể như tập gập bụng, đá chân, kéo dây, chống đẩy nâng tạ trên máy... khác nhau cùng với thiết bị này.

Các bài tập và các tính năng mà dụng cụ máy tập cơ bụng đa năng đa năng New Six Pack Care nguồn gốc Hàn Quốc này đem lại :
1. Tập vùng eo : như các dòng sản phẩm Six Pack Care trước đó thì sản phẩm máy tập cơ bụng đa năng này vẫn giữ được sự công dụng cũng như những điểm mạnh của nó với 6 lò xo trợ lực.
2. Tập cơ đùi : đây được xem là một bước hỗ trợ mới và vô cùng độc đáo mà những thiết bị khác không sở hữu đó chính là những bài tập cơ đùi khi cùng lúc dụng cụ này bạn có thể vừa tập chân, vừa được tập Bài tập xe đạp.
3. Tập chân : bổ sung khả năng cải tiến khi vừa tập bụng vừa có thể đạp xe đạp tập thể dục.
4. Massage lưng : máy hỗ trợ 6 đệm mút, con lăn massage ở vùng lưng giúp người luyện tập vừa có thể luyện tập những bài tập gập bụng vừa có thể được những con lăn, đệm mút mút xốp có thể xoay tròn 360 độ massage thư giãn.
5. Massage vùng gáy : máy được thiết kế 2 con lăn ở trên phần gáy, không những thế được xem là độ cao thấp của máy có thể tùy chỉnh cho mỗi đối tượng cần ai cũng có thể quan tâm sử dụng máy và massaage được vùng cổ, gáy vốn luôn đau nhức.
6. Tập cơ tay : cùng với dây kéo Body Core thì việc tập cơ tay sẽ trở cần một cách đơn giản hơn nhưng vô cùng hiệu quả.
7. Tập xoay cơ bụng : Ghế xoay 360 độ giúp những vòng eo của người tập luyện luôn thon gọn và xóa tan mỡ bụng.
8. Tập đạp xe đạp : đây được xem là một bài tập chuyên dụng và là cải tiến mới nhất của dụng cụ máy tập bụng đa năng New Six Pack Care này, bài tập này hỗ trợ người tập các bài tập luyện đạp xe đạp thông thường, bài tập luyện đạp xe đạp leo núi, bài tập luyện đạp xe đạp băng đồng thông qua các chế độ điều chỉnh và thay đổi vị trí của bàn đạp.
9. bài luyện tập tập cơ eo nâng cao : với bài tập luyện này thì những người tập luyện chỉ cần tháo lò xo và cố định chốt phần tập chân được xem là đã có những bài tập cơ eo nâng cao mà không phải trợ lực.
10. Tập ghế cong : Nếu mọi người đang cần một chiếc ghế cong thì máy tập bụng đa năng đa năng New Six Pack Care sẽ giúp mọi người, không những như thế được xem là với những con lăn, đệm mút massage thì sẽ khiến bài tập này trở cần thoải mái, dày dặn và êm ái và nhẹ nhàng hơn.

Hơn thế thiết bị này còn được cấu tạo từ thép không gỉ cao cấp cùng với lò xo chắc chắn cùng những chiếc nệm mút xốp và yên bọc da cao cấp giúp tôn vinh dụng cụ này hơn và cũng khẳng định tác dụng cũng như độ bền của sản phẩm thông qua thời gian bảo hành lên đến 2 năm bảo hành chính hãng tại ngôi nhà số.
II. công dụng CỦA máy tập cơ bụng ĐA NĂNG NEW SIX PACK CARE nguồn gốc HÀN QUỐC

Tác dụng Thứ nhất của sản phẩm máy tập bụng đa năng New Six Pack Care nguồn gốc và xuất xứ Hàn Quốc này mang đến đó chính là tình trạng sức khỏe của con người, quan tâm sản phẩm này đều đặn và liên tục thì một sức khỏe hiện trạng chất lượng, một hiện trạng sức khỏe dẻo dai, săn chắc sẽ luôn có trong các bạn, các bạn sẽ luôn tràn ngập sức sống và năng lượng.

Có được sản phẩm máy tập bụng đa năng đa năng này trong tay cũng được xem là cách chất lượng đảm bảo nhất để mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc lớn hơn và đặc biệt hơn thế là trong không gian ngôi nhà của mọi người khi chỉ cần duy nhất 1 sản phẩm nhưng bạn đã có đủ tất cả những dụng cụ tập luyện thể dục thể thao cùng nhiều bài tập luyện khác nhau bổ trợ cho hiện trạng sức khỏe của con người, bạn không cần cần chi quá nhiều tiền bạc hay không gian cho những dụng cụ thể dục nặng nề và tốn kém mà thay vào đó chỉ nên duy nhất dụng cụ do ngôi nhà số đem đến được xem là các bạn đã có đủ mọi điều mà bản thân và gia đình ước mơ về một hiện trạng sức khỏe tốt và chất lượng và săn chắc.

Cùng với 10 bài luyện tập với nhiều bổ sung mới thì cũng được xem là phương pháp giúp các bạn tiết kiệm được thời gian hơn khi không phải bắt buộc tốn quá nhiều thời gian cho nhiều bài tập mà chỉ cần 1 bài luyện tập nhưng có nhiều tác dụng cũng như tác dụng chất lượng và tốt lên hiện trạng sức khỏe cho con người.

Tin liên quan:

Máy tập bụng six pack care

Hiệu quả của máy tập bụng AD ROCKET

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes