BREAKING NEWS

Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

Đặc điểm của máy tập bụng đa năng AB ROCKET TWISTER

Máy tập bụng AB Rocket Twister là thiết bị trên cả tuyệt vời trong việc giảm cân, giảm mở bụng, giảm cơ bụng bụng một cách thức tác dụng của thương hiệu có vị thế trên thị trường Twister.

I. Đặc điểm của máy tập bụng đa năng AB ROCKET TWISTER
Tập vùng eo, tập cơ đùi, cơ bụng… được xem là một trong số các bài tập luyện cơ bản và chủ lực nhất của thiết bị may tap bung da nang này.
với bộ khung thép không gỉ được thiết kế chắc chắn, hỗ trợ tối đa người dùng trong khi luyện tập các bài tập luyện thể dục, người sử dụng có thể tập các tư thế khác nhau với nhiều động tác cùng với các bài tập đơn giản như đá chân, chống đẩy nâng tạ, kéo dây, tập gập bụng, kéo dây, đá chân, nâng tạ, tập gập bụng khác nhau mà sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được.

Chiếc máy tập bụng đa năng này được thiết kế cùng với màu sắc khung xám với các đệm mút mút và yên ngồi màu đỏ tạo sự năng động và thích thú cho người sử dụng. Điều không những thế của thiết bị này so với các sản phẩm khác chính là bộ phân đỡ lưng của thiết bị được xem là hình cong giúp mọi người trong việc đỡ lưng và cột sống được chất lượng hơn so cùng với các dụng cụ khác.

Máy bổ trợ yên xoay giúp người dùng có thể tập các bài luyện tập xoay cơ bụng giúp mọi người có một vòng 2 thon gọn, đi kèm cùng với chính là 5 con lăn, đệm mút lò xo bằng con lăn, đệm mút có thể xoay tròn giúp bạn được massage trong quá trình sử dụng.

Máy tập cơ bụng đa năng AB Rocket Twister được trang bị 2 lò xo trợ lực giúp các bạn luyện tập đơn giản và dễ dàng các bài tập bụng như ngửa bụng, tập bụng, cùng với dụng cụ này thì mọi người cũng có thể một cách dễ dàng tháo rời sản phẩm và cất gọn khi không dùng nữa.
II. Chất lượng của máy tập bụng đa năng AB ROCKET TWISTER
Quan tâm máy tập bụng đa năng AB Rocket Twister các bạn sẽ có được một thân thể lý tưởng chỉ phía sau một thời gian ngắn quan tâm sử dụng thiết bị, với vòng hai và bụng săn chắc, đốt cháy lượng mỡ bụng không phải thiết bởi vì với công nghệ trợ sẽ giúp các bạn rất dễ dàng luyện tập các bài tập luyện bụng.

Cùng với phần thân ngả lưng cong sẽ giúp làm cho xương sống của mọi người đảm bảo chất lượng hơn được thằng hơn, hạn chế các bệnh về xương khớp
Chỉ cần 15 phút mỗi một ngày các bạn sẽ sở hữu một thân hình như các bạn hằng mong ước bấy lâu, một thân hình như những người mẫu chuyên nghiệp với số đo 3 vòng lý tưởng.
Còn cùng với khả năng cải tiến massage lưng thì sẽ giúp các bạn được thư giãn và hứng thú và vui vẻ quá trình sử dụng, điều này sẽ giúp lượng máu được lưu thông chất lượng đảm bảo hơn, tim khỏe hơn và có trong tay một hiện trạng sức khỏe dẻo dai

Xem thêm:
Máy tập cơ bụng Black Power 2013A
Máy tập bụng New AB Slider

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes