BREAKING NEWS

Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

Những lưu ý khi sử dụng máy tập cơ bụng?

Máy tập cơ bụng hiện đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Là dụng cụ giúp chị em giảm cân hiệu quả trong thời gian ngắn nhất đồng thời nó an toàn và tốt cho sức khỏe của người tập. Nhưng không phải lúc nào nó đều mang lại hiệu quả tốt nhất, bạm cần phải chú ý 1 số điểm sau:

1. Lưu ý trước khi sử dụng

- Nên đọc kĩ phần hướng dẫn sử dụng, những chứng chỉ khi luyện tập máy.

- Nên khởi động cơ thể giúp quá trình vào bài tập được dễ dàng và tránh những tổn thương khi tập luyện.

- Trước khi tập không được ăn no, nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

- Đặt thiết bị ở trên bề mặt bằng phẳng cách các vật dụng khác ít nhất 0.5m. Kiểm tra toàn bộ lại hệ thống máy tập để đảm bảo máy tập không xảy ra vấn đề gì trong tập luyện.

2. Lưu ý khi sử dụng
- Chỉ chăm chăm tập 1 vùng duy nhất: Việc giảm mỡ bụng là điều chúng ta hướng đến nhưng không phải cứ tập nguyên 1 vùng như vậy. điều đó sẽ không mang lại hiệu quả cao. Cần tác động lên các vùng khác của cơ thể nhằm đạt hiệu quả tối đa.

- Cách tập không nâng cao, không tăng mức độ:Việc làm này sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Nếu không thay đổi và nâng cao mức độ tập luyện việc giảm mỡ bụng sẽ không mấy khả quan.

- Không nên chỉ nên tập mãi 1 động tác: cũng như với cách tập không nâng cao, không tăng mức độ. Việc tập 1 động tác cũng khiến bạn mệt mỏi và chán nản không thú vị. Nên cải thiện các bài tập khác nhau nhằm đạt được hiệu quả cao.

- Phải luôn luyện tập theo hướng dẫn của nhà sản xuất: nếu bạn cảm thấy đau đầu, tức ngực, hoa mắt thì nên dừng tập và đến phòng khám để tư vấn.

- Tập vừa sức và thời gian hợp lí: nếu luyện tập thường xuyên, tập nặng quá cơ thể bạn sẽ không tải được.

- Kết hợp chế độ ăn uống hợp lí.

3. Sau quá trình sử dụng.
- Nên nghỉ ngơi 20-30 phút rồi bạn mới nên đi tắm.

-  Bạn không nên ngừng tập đột ngột mà phải giảm dần cường độ luyện tập rồi sau đó mới dừng hẳn.

- Trước khi tập luyện với máy tập cơ bụng hay bất kì một môn thể dục nào hay 1 dụng cụ tập nào thì bạn cũng phải khởi động thật kĩ trước khi tập luyện bởi vì nếu bạn khởi động kĩ trước khi tập luyện không chỉ tránh cho bạn không bị thương trong quá trình tập luyện mà nó còn mang lại hiệu quả tập luyện cao hơn rất nhiều.

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes