BREAKING NEWS

Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

Máy tập bụng cho phụ nữ sau sinh

Khi bạn được làm mẹ cũng đồng nghĩa với việc bụng của bạn sẽ không còn đẹp như thời con gái. Bạn cảm thấy tự ti với cái bụng chảy sệ. Bạn đã thử nhiều cách từ việc ăn kiêng, bôi thuốc đến tập luyện kham khổ nhưng không đem lại hiệu quả. Không những thế nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

Điều này sẽ không còn là nỗi lo cho chị em nữa, chiếc máy tập bụng sẽ giúp xóa tan nỗi lo về vùng eo chảy sệ

Tuy nhiên khi luyện tập chị em phụ nữ cũng cần chú ý hướng dẫn sử dụng của máy tập cơ bụng. Phụ nữ sau sinh, cơ thể còn yếu, vết mổ vẫn còn chưa lành, các bạn nên chú ý khi tập luyện, tránh những động tác mạnh. Tập luyện ở mức độ vừa phải, thời gian điều độ không quá sức. Quá trình là từ từ nhưng giúp đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho bạn.

Dưới đây là 1 số dòng máy mà chị em có thể tham khảo:
1. máy tập bụng AB Rocket Twister.
Máy tập bụng AB Rocket Twister
Giá 890.000đ
Động tác tập nhẹ nhàng, đơn giản.

Cho thân hình quyến rũ với bụng phẳng, ​eo thon, cơ bụng săn chắc.

Các bài tập thấp, trung bình và nâng cao phù hợp với mọi thể trạng.

2. Máy tập bụng Six Pack Care 
Máy tập bụng Six Pack Care 
Giá 1.190.000đ

Không chỉ có tác dụng lên phần bụng mà máy tập bụng Six Pack Care còn tác dụng lên mông, đùi, cánh tay, chân...Máy có thể điều chỉnh cao thấp tùy ý người dùng, giúp bạn tập luyện thuận lợi.

Những chiếc máy này sẽ sớm giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng thủa ban đầu. Bạn sẽ tự tin hơn và đẹp hơn. Tôi tin rằng bạn đã có lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn lựa chọn cho mình chiếc máy tập phù hợp.

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes