BREAKING NEWS

Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

Kinh nghiêm đáng quý khi lựa chọn một chiếc máy tập cơ bụng lý tưởng.

Trước khi quyết đinh mua sản phẩm máy tập cơ bụng bạn nên xem xét lại ngân sách, tính năng của máy liệu có thật sự hiệu quả với người tập luyện không. Hãy tìm hiểu kĩ về những gì bạn sắp hướng đến.

1.Mục đích tập luyện của bạn là gì ?

Đây được coi là yếu tố quan trọng đầu tiên khi bạn hướng đến những dòng sản phẩm máy tập thể dục, hay máy tập cơ bụng. Bạn hãy xem xét lại mục đích của mình, nếu người tập có những bài tập chủ yếu hướng đến cơ bụng thì nên chọn dòng máy đơn năng. Còn nếu muốn tập luyện những vị trí khác như cổ, gáy, lưng…thì hãy chọn dòng máy tập đa năng.
  2.Đối tượng luyện tập là những ai?

Khảo sát lại những thành viên trong gia đình mình. Bạn mua máy về để cho tất cả thành viên trong gia đình tập hay chỉ để cho phụ nữ, hay nam giới tập. Hãy tham khảo ý kiến của tư vấn viên, họ sẽ giúp bạn .

3.Diện tích tập luyện ở nhà bạn hẹp hay rộng rãi ?

Hãy chú ý đến nơi bạn sẽ đặt máy tập . Điều  đó sẽ là một phần giúp bạn lựa chọn máy phù hợp với diện tích không gian trong gia đình mình. Nếu gia đình có diện tích nhỏ hẹp thì hãy lựa chọn những dòng máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh và gấp gọn lại nhé.


Cuối cùng khung máy, lớp sơn, đệm mút và xuất xứ là những điều bạn nên cân nhắc khi lựa chọn máy về cho gia đình mình nhé. Nó sẽ là yếu tố quyết  định sản phẩm bạn lựa chọn có an toàn, có bền và tuổi thọ của nó có tốt hay không.


Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes