BREAKING NEWS

Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

Cách phân biệt máy tập cơ bụng hàng chính hãng và hàng nhái

 Máy tập cơ bụng hiện nay được nhiều chị em tin cậy và sử dụng , bởi nó là một thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng tại nhà. Chính vì lí do thị trường cạnh tranh mạnh cho nên xuất hiên nhiều mát tập cơ bụng hàng nhái,  mẫu mã và tính năng lẫn lộn thông số kĩ thuật , khiến đa phần chị em đau đầu về vấn đề này.

Vậy có cách nào để phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng nhái, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt vấn đề nam giải này nhé :

- Khi mua máy tập cơ bụng AD Rocket bạn cần lưu ý đến con lăn của máy tập chính hãng khác hoàn toàn với con lăn hàng nhái, đệm mút của hàng chính hãng khi nằm lên cũng êm và không gây cảm giác đau lưng. Các bộ phận của máy tập cơ bụng chính hãng liên kết với nhau nhuần nhuyễn hơn, mềm mại hơn.- Máy tập cơ bụng chính hãng thiết kế nhỏ gọn , các con lăn mượt hơn, khi sử dụng xoay 2 bên thấy không bị khô cứng, khó chịu.


- Sự khác biệt lớn nhất là con lăn đệm mút đằng sau lưng.Với hàng nhái, con lăn không đều gây ra cảm giác không thoải mái khi tập luyện, lò xo hay đứt gãy cũng như khung máy bằng nhôm gây ra tình trạng vỡ khung.

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes