BREAKING NEWS

Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

Các chức năng cơ bản của máy tập cơ bụng

Máy tập cơ bụng sinh ra để hỗ trợ công việc tập luyện cơ tối ưu cho vùng bụng, giúp các bài tập của bạn trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn ngoài chức năng tập cơ bụng thì hiện nay các máy tập cơ bụng còn có rất nhiều chức năng khác. Hãy cùng mình đi tìm hiểu từng chức năng hữu ích của các máy tập cơ bụng hiện nay nhé !

Đầu tiên thì một chiếc máy tập cơ bụng đương nhiên là có chức năng tập cơ bụng rồi, nhờ vào các lò xo thiết kế giúp trợ lực trong quá trình tập luyện bạn sẽ thấy hiệu quả hơn khi tập đươc nhiều bài.

Tiếp đến là chức năng tập cơ đùi : hầu hết các loại máy tập hiện này đều bổ súng thêm chức năng tập cơ đùi với bàn đạp giúp tối ưu cho các bài tập đùi.

Với chức năng tập chân khi kết hợp tập bụng và bàn đạp sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái như đang đạp xe vậy.
Chức năng cơ bản của máy tập cơ bụng
Hệ thống con lăn trên máy tập cơ bụng giúp bạn massage lưng ngay trong khi tập, tạo cảm giác thoải mái. Cùng với đó là con lăn massage vùng gáy có tác dụng xoa dịu các cơn đau cổ/

Ngoài ra thì một số máy tập thông dụng còn có chứng năng tập cơ tay bằng cách kéo dây, bài tập này cũng rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Chiếc ghế tập của một số máy tập có khả năng xoay 360 độ tác động trực tiếp vào vùng cơ eo của bạn đánh tan mỡ thừa và tăng khả năng lưu thông và tuần hoàn máu đến các cơ.

Khi bạn đã tập quen với các bài tập cơ bản ở trên thì hay thử các bài tập nâng cao nhé :
Chỉ cần một thao tác đơn giản tháo lò xo trợ lực là bạn chuyển sang được chế độ tập nâng cao mà không cần trợ lực cho các bạn nam. 

Khi tháo lò xo trợ lực máy tập cơ bụng sẽ biến ngay thành một chiếc ghế tập bụng rất đa năng phải không nào, nó hơn cả một chiếc ghế tập cơ bụng ấy chứ gì còn có các con lăn mát xa rất nhẹ nhàng và êm ái.
Trên đây là một số chức năng cơ bản của máy tập cơ bụng mà mình muốn giới thiệu.Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes