BREAKING NEWS

Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

6 Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả

Làm sao để giảm mỡ bụng và cải thiện vóc dáng luôn là nỗi trăn trở các các chị em nhất là các chị em trong giới văn phòng làm việc phải ngồi nhiều. Có rất nhiều các giảm mỡ bụng hiện nay như xông hơi, chanh tươi, chườm muối nóng, sử dụng trà xanh, laser.. Chúng ta cùng điểm qua từng phương pháp để thấy được cái lợi và cái hại của nó.

1. Giảm lượng mỡ bụng bằng xông hơi
Cách này khá an toàn và được được giới khoa học chứng minh bạn chỉ cần xông hơi 20 phút sẽ tiêu hao khoảng 600 kcal. Sau khi xông hơi bạn sẽ nhận thấy ngay trọng lượng cơ thể mình giảm đi rõ rệt nhưng bạn cần phải thực hiện trong thời gian dài. Tốn kém chi phí và phần lớn các khách hàng đều nhận thấy phương pháp này không giảm được bao nhiêu mỡ bụng cả.

2. Giảm mỡ bụng bằng chanh tươi
Trong chanh tươi có rất nhiều chất đặc biệt là vitamin rất tốt cho hệ tiêu hóa. Bạn chỉ cần uống nước chanh đều đăn hàng ngày thay nước uống thông thường có thể giúp giảm mỡ bụng, Nhưng về nhận định của cá nhân mình thì thấy phương pháp này có vẻ không được an toàn cho lắm chúng ta dễ mắc chứng đau dạ dày nếu thực hiện trong thời gian dài.3. Chườm muối nóng vào vùng bụng
Thực hiện chườm muối nóng vào vùng bụng ko chỉ giúp giảm các cơn đau buốt mà còn giúp giảm lượng mỡ bụng. Bạn cần thực hiện thường xuyên trong vài tháng liền mỡ bụng sẽ giảm đi rõ rệt nhưng mình không chắc là với phương pháp này cơ thể bạn sẽ phát triển tự nhiên đều đặn.

4. Trà xanh
Chắc bạn nghe nói nhiều về trà xanh rồi phải không trong trà xanh có chất chống oxy hóa làm giảm đi cảm giác thèm ăn. Uống trà xanh hàng ngày sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc giảm mỡ bụng. Mình chỉ muốn nói là nó chỉ có khả năng hỗ trợ mà thôi.

5. Sử dụng Laser 
Phương pháp này thì mình không chắc chắn về độ an toàn cho lắm, nó có thể giúp bạn đánh tan lượng mỡ bụng ngay lập tức thật đấy nhưng về lâu về dài thì bạn phải phụ thuộc vào nó và cuối cùng thì cũng chẳng khá hơn, cơ thể cũng không phát triển theo hướng tự nhiên và đều đặn được

6. Giảm mỡ bụng bằng cách sử dụng máy tập cơ bụng
Cách này là an toàn nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn, không chỉ giảm thiểu được lượng mỡ thừa nó còn khiến cho tinh thần bạn thoải mái sau những giờ làm việc căng thằng. Về lâu về dài thì cơ thể bạn thon gọn hơn và phương pháp này mang lại hiệu quả tốt hơn.

Giảm mỡ bằng máy tập cơ bụng

Với những bài tập vô cùng đơn giản thì chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện bạn sẽ thấy được hiệu quả và một tinh thần lạc quan hơn nhiều, bạn có thể thoải mái ăn uống nhưng gì mình thích mà không phải lo về vấn đề béo bụng.

Đăng nhận xét

 
Back To Top
Copyright © 2014 Máy Tập Bụng - Máy Tập Cơ Bụng Đa Năng. Designed by OddThemes